Jól 2019

Jólahlaðborð á Hótel Kea

Jólahlaðborð er eftirtaldar helgar og hefst klukkan 18:00:

16. nóvember // laugardagur

22. nóvember // föstudagur
23. nóvember // laugardagur

29. nóvember // föstudagur
30. nóvember // laugardagur

6. desember // föstudagur
7. desember // laugardagur

13. desember // föstudagur
14. desember // laugardagur

Verð: 9.900kr.- á mann

Aðrar dagsetningar í boði fyrir stóra hópa

 

Fjölskyldujólahlaðborð klukkan 17:00

1. desember // sunnudagur
8. desember // sunnudagur
15. desember // sunnudagur

Verð: Fullorðnir 5.900,- kr. // Börn 6-13 ára 2.950,- kr. // Börn 5 ára og yngri frítt 

                                          

Hádegisjólahlaðborð á föstudögum

6. 13. og 20. desember 

Verð: 3.900,- kr. // Vinsamlegast pantið fyrir hópa. 

                                             

  

Jólahlaðborð og gisting

 Gisting fyrir einn ásamt jólahlaðborði og morgunverð kr. 22.400,- kr.
Gisting fyrir tvo ásamt jólahlaðborði og morgunverð kr. 36.400,- kr.

                                             

Hafið samband í síma 460-2000 fyrir borðapantanir 

  

MATSEÐILL

Forréttir

Grand Marnier síld - Hátíðarsíld með dilli
Heitreyktur lax - Birkireyktur lax - Grafinn lax - Rauðrófugrafinn lax
Sjávarfangspaté
Mangó lax með kóríander, kókós og salthnetum
Rauðrófusalat með hangikjöti, geitaosti og kapers
Heimalagað hreindýraterrine með títtuberjasósu
Heimalagað villibráðapaté með sultuðum bláberjum
Reyktar gæsabringur með döðlum og appelsínum
Grafin gæsabringa með ávaxta chutney
Grafið naut með klettasalati og parmesan osti

Aðalréttir

Hangikjöt
Djúpsteikt rauðspretta með remúlaði
Andabringur með sætum kartöflum
Hunangs- og pistasíugljáð kalkúnabringa
Reykt purusteik með brúnkáli
Dönsk grísa purusteik
Léttreykt jólalambalæri
Villikryddað lambalæri
Gillaðar nautalundir
Hreindýrabollur í gráðaostasósu

Meðlæti

Rauðvínssósa, villisveppasósa, uppstúfur, hvítar kartöflur, sykurbrúnaðar kartöflur, gratineraðar kartöflur, Waldorf salat, rótargrænmeti, grænar baunir, rauðkál, flatbrauð, rúgbrauð, laufabrauð, cumberlandsósa, hvítlaukssósa, piparrótarsósa.

Eftirréttir

Jólagrautur Ris a la mande, ostabakki, créme brulée, súkkulaðibrownie, eplakaka, hvítsúkkulaði- og hindberja skyrkaka, smákökur – konfekt – vanillubollur, vanillusósa, súkkulaðisósa, karamellusósa, kirsuberjasósa. 

Hótel Kea í jólabúningi Jólahlaðborð Hótel Kea og Múlaberg Bistro og Bar Hótel Kea Jólahlaðborð