Jólahlaðborð 2017

Jólahlaðborð Hótel Kea 2017

Hótel Kea aðventaJólahlaðborðið á Hótel Kea hefur löngum verið partur af aðventunni hjá mörgum Akureyringum og öðrum lengra að komnum. Þessi árlegi viðburður, sem hefur fest sig svo vel í sessi, er tilvalin fyrir fjölskyldur, vinahópa eða fyrirtæki til þess að gera sér dagamun og njóta góðs matar í aðdraganda jólana. 

Jólahlaðborðið er að vanda þrírétta. Girnilegir réttir eins og síld af ýmsum toga, grafinn lax, hangikjöt, lambalæri, Ris a la mande, súkkulaðikaka og smákökur er bara örlítið brot af því sem kemur til með að prýða veisluborðið. 

Hið sívinsæla fjölskyldujólahlaðborð verður haldið 18. desember. Þar er lögð áhersla á að bjóða upp á hefðbundið hlaðborð auk rétta sem höfða sérstaklega til yngri kynslóðarinnar.

 


Jólahlaðborðið er eftirtaldar helgar og hefst klukkan 18:00:

17. nóvember // föstudagur
18. nóvember // laugardagur

24. nóvember // föstudagur
25. nóvember // laugardagur

1. desember // föstudagur
2. desember // laugardagur

8. desember // föstudagur
9. desember // laugardagur

15. desember // föstudagur
16. desember // laugardagur

Verð: 9.100kr.- á mann
Aðrar dagsetningar í boði fyrir stóra hópa

Fjölskyldujólahlaðborð klukkan 17:00

10. desember // sunnudagur
17. desember // sunnudagur

Verð: Fullorðnir 5.200krkr.- // Börn 6-12 ára 2.600kr- // Börn 5 ára og yngri frítt 

 

Hafið samband í síma 460-2020 fyrir borðapantanir

 

  

 

Matseðill

Rauðrófusíld
Grand Marnier Síld
Hátíðarsíld með dilli
Heitreyktur lax
Reyktur lax
Grafinn lax
Rauðrófugrafinn lax
Rækjukokteill
Sjávarfangspaté
Mangó lax með kóríander, kókós og salthnetum
Heimalagað hreyndýraterrine með títtuberjasósu
Heimalagað villibráðapaté með sultuðum bláberjum
Léttreyktar andabringur með appelsínu og trönuberjum
Grafin gæsabringa með ávaxta chutney
Reykjtur svartfugl með sesam
Grafið lamb með piparrótarsósu

Aðalréttir

Hangikjöt með uppstúf og kartöflum
Djúpsteikt rauðspretta með remúlaði
Andabringur með sætum kartöflum
Hunangs- og pistasíugljáð kalkúnabringa
Reykt purusteik með brúnkáli
Dönsk grísa purusteik
Jólareykt grísalæri
Villikryddað lambalæri
Gillaðar nautalundir
Hreindýrabollur í gráðaostasósu

Meðlæti

Rauðvínssósa, villisveppasósa, uppstúfur, hvítar kartöflur, sykurbrúnaðar kartöflur, gratineraðar kartöflur, waldorf salat, rótargrænmeti, grænar baunir, rauðkál, flatbrauð, rúgbrauð, laufabrauð, cumberlandsósa, hvítlaukssósa, piparrótarsósa.

Eftirréttir

Jólagrautur Ris a la mande, ostabakki, créme brulée „eggnog“, súkkulaðibrownie, eplakaka, hvítsúkkulaði- og hindberja skyrkaka, smákökur – konfekt – vanillubollur, vanillusósa, súkkulaðisósa, karamellusósa, kirsuberjasósa.

Hótel Kea í jólabúningi Jólahlaðborð Hótel Kea og Múlaberg Bistro og Bar Hótel Kea Jólahlaðborð